• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so gas.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc, hàng quán. Xài cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    

  Share This Page

  -->