• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so gas.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn so gas.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bình gas.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    

  Share This Page

  -->