• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so gas.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn so gas.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    

  Share This Page

  -->