• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so gas.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so gas.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bếp gas mini.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->