• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Ngày nay viên cồn khô và cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn nếu so sánh với bình gas tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn do tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô đối với những người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn thực tiễn cách làm cồn thạch và cồn khô.

   Hơn nữa, tôi sẽ chỉ dẫn đến quý vị một cách miễn phí sản xuất các chất tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hay nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng Liên Hệ Sđt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Qui trình sản xuất Cồn Thạch

   Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều nếu so với cồn khô do có các ưu điểm. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt độ do đó rất là dễ sản xuất và trang thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó viên cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hay cay mắt nên rất an toàn cho người xài.

   Những chi phí đối với trang thiết bị & nguyên liệu làm cồn thạch chỉ trung bình 10 đến 20 triệu đồng, nhà xưởng tầm mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Và nếu quí vị có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 1 - 2 trăm triệu để làm với quy mô lớn.

   Công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Cách thức làm cồn khô trong khi cháy không gây cay đôi mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho bạn ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. nguyên vật liệu và thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn/ngày.

   Cách sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu và không làm cay đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt. Thêm nữa không cần đến quá nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí nhỏ. Khả năng làm được hơn một tấn cồn/ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị tự mình làm ra cồn thạch, cồn gel & cồn khô cùng với những trang thiết bị & hóa chất do chính chúng tôi có sẵn.

   Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch & cồn khô: năm triệu đồng.

   Xin gọi ĐT & Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Xài cồn khô tiện lợi so bình gas.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi nếu so gas.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so gas.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán & đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so gas.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    

  Share This Page

  -->