• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hộp Đựng Đồng Hồ Và Trang Sức Gồm Những Loại Nào

  Discussion in 'Dịch vụ - Sửa chữa' started by kimhoa13032017, Nov 4, 2019.


  1. Có câu nói thế này: Hãy cho tôi biết những món phụ kiện trên người bạn, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người thế nào.

   Không thể phủ nhận việc những món phụ kiện như đồng hồ, trang sức sẽ nói lên bạn là ai và làm tôn lên giá trị con người bạn rất nhiều. Nếu bạn là người yêu thích những món đồ đó, hẳn bạn sẽ muốn bảo vệ chúng thật tốt đúng không nào? Có phải bạn đang băn khoăn khi muốn tìm ra những chiếc hộp đồng hồ trang sức tuyệt vời để cất giữ chúng?

   [​IMG]

   Trong khuôn khổ bài viết này, bạn sẽ được giới thiệu cặn kẽ những mẫu hộp đồng hồ trang sức mới nhất, hình ảnh, cấu tạo và ưu điểm của từng loại nhé!

   Hộp trang sức tại Lugi:
   • Bọc ngoài là chất liệu PU mềm mại, bền bỉ, được may viền chỉ chắc chắn, gọn gàng.
   • Các ngăn lót nhung, đảm bảo không trầy xước đồng hồ, nhẫn hay các món trang sức của bạn.
   • Gồm 6 màu rực rỡ, phù hợp cho mọi phong cách.
   Các loại hộp đồng hồ trang sức tại Lugi:
   • Hộp trang sức nhỏ:
    Đầu tiên là một mẫu hộp đựng đồng hồ trang sức nhỏ này. Chỉ nghe cái tên thôi đã nói lên được độ nhỏ xinh của chiếc hộp trang sức này rồi. Với các thanh ngăn ô linh hoạt, nên bản có thể tháo ra hoặc gắn vào tùy thích để đựng đồ phù hợp. Giúp tận dụng mọi không gian để chứa được nhiều đồ nhất có thể.
   • Hộp trang sức 2 tầng
    Một mẫu hộp chưa bao giờ hết “hot”, đó là chiếc hộp đựng đồng hồ trang sức 2 tầng này đây. Hộp được thiết kế gồm 2 tầng, tầng trên có nhiều ngăn đựng nhẫn hay các trang sức nhỏ và ngăn dưới có thể để mắt kính, đồng hồ hay đồ trang sức lớn.
   • Hộp trang sức 3 tầng
    Mẫu hộp đựng đồng hồ trang sức mới toanh được ra mắt gần đây đạt quán quân trong bảng xếp hạng những chiếc hộp đựng được nhiều phụ kiện nhất. Hàng trên cùng của hộp có các ngăn đựng trang sức nhỏ, một số lượng tương đối lớn. Hàng giữa đựng được 6 chiếc đồng hồ, còn hàng cuối cùng rộng nhất để mắt kính hay trang sức lớn.
   Địa chỉ công ty: 20 Đường số 2, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
   Hotline: 0903 361 293
   Email: info@vistavn.net

    

  Share This Page

  -->