• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Giàn nước nóng NLMT loại nào hợp với miền Nam

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by showroomthietbivesinhinax, Jan 11, 2019.

  1. Thời tiết miền Nam quanh năm nắng đều đặn nên sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời là vô cùng hợp lý, tận dụng được nguồn năng lượng từ tự nhiên để không lãng phí điện năng. Song để nói tới dòng máy nào hợp lý nhất với khí hậu trong Nam thì đó chính là bình nước nóng NLMT ống dầu. Để lí giải điều này, hãy cùng SEABIG đi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của dòng thiết bị này nhé!

   [​IMG]

   giàn nước nóng NLMT ống dầu hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính. Toàn bộ bức xạ mặt trời hấp thụ được sẽ chuyển hóa thành nhiệt năng và đun nóng dầu trong ống năng lượng. Sau đó nhiệt năng từ dầu sôi sẽ được dẫn truyền lên bình giữ nhiệt để đun nóng nước tại đó. Có thể nói quy trình làm nóng này là gián tiếp. Ống dầu thực chất là ống thủy tinh chân không lõi chứa dầu, nước sẽ không được chứa trực tiếp ở trong đó.

   Thông qua quy trình làm nóng trên có thể thấy, lượng nhiệt hấp thu được chưa dùng để làm nóng nước trực tiếp luôn mà còn cần để sử dụng để làm sôi dầu nên lượng nhiệt thiết yếu cho cả quá trình làm nóng và đun sôi dầu sẽ cần nhiều hơn là việc đun nóng nước trực tiếp. Nên với điều kiện nguồn nắng nhiều đều đặn quanh năm ở các tỉnh thành miền Nam là vô cùng phù hợp để sử dụng sản phẩm này.

   Chưa hết, tại các tỉnh thành miền Nam nước ta, nguồn nước thường chưa được đảm bảo, còn nhiễm tạp chất, hóa chất, việc đun nóng nước gián tiếp, không chứa nước trực tiếp bên trong của ống dầu còn giúp chống bám cặn, duy trì hiệu suất làm nóng lâu dài trong suốt thời gian sử dụng và đảm bảo độ bền của ống.

   >> Xem thêm: Maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-co-lap-duoc-tren-mai-ngoi-mai-ton-ns

   Khi cần được hỗ trợ mua hàng thêm để lựa bình nước nóng NLMT ống dầu, người dùng hãy gọi tới siêu thị bình nước nóng NLMT SEABIG qua đầu số hotline: 0936 156 769 hoặc tổng đài: 1900 636 798 để được hỗ trợ tốt nhất.

   Địa chỉ liên hệ:
   Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
   Cơ sở 2: 170 Pham Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
   >> Nguồn: Maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-loai-nao-hop-voi-mien-nam-ns
    

  Share This Page

  -->