• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Bạn đã xem qua xu hướng các mẫu hộp đựng đồng hồ chưa?

  Discussion in 'Thực phẩm Dược phẩm Y tế' started by kimhoa13032017, Oct 30, 2019.

  1. Bạn là một người yêu thích đồng hồ và luôn muốn giữ gìn bảo, quản những chiếc hộp đựng đồng hồ của mình thật tốt thì không thể không biết đến hộp đựng đồng hồ Lugi. Chiếc hộp đựng này đóng vai trò quan trọng trong việc để đồng hồ của bạn ở một nơi an toàn, chống được độ ẩm và giúp cho đồng hồ hoạt động được tốt.

   Để lựa được một chiếc hộp đựng đồng hồ tốt cũng khó y như khi mua một chiếc đồng hồ tốt vậy, nhưng khi đã lựa được đúng mẫu thì sẽ rất tuyệt vời.
   • [*]Chất liệu lõi cứng cáp, bền chắc, bảo vệ phụ kiện bên trong tránh va đập, trầy xước.[*]Da tổng hợp bọc ngoài bóng đẹp, êm ái, tạo vẻ sang trọng cho sản phẩm. [*]Logo Vista khắc chìm, đẹp và nổi bật.[*]Một khi chạm vào và sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự tỉ mỉ, chỉn chu khi làm ra sản phẩm. Từng chiếc đồng hồ, mắt kính và trang sức đều được chống sốc với chất liệu nhung lót bên trong, bền bỉ vượt trội những sản phẩm thường thấy trên thị trường.
   [​IMG]

   Hộp 6 đồng hồ 1 tầng
   • [*]Đây là “em út” trong dòng hộp đồng hồ giá rẻ, bởi sự nhỏ gọn của nó. Kích thước hộp là 30x20x9.5 cm, bỏ ở nơi đâu cũng gọn gàng cả.
   Hộp 12 đồng hồ 1 tầng
   • [*]Với hộp 2 tầng có thể đựng trang sức và mắt kính ở tầng dưới. Dành cho các bạn nhiều đồ dùng trang sức. với kích thước hộp 30x20x14 cm, tiện lợi để nhiều đồ dùng những vẫn nhỏ gọn.
   Địa chỉ công ty: 20 Đường số 2, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
   Hotline: 0903 361 293
   Email:]info@vistavn.net
    

  Share This Page

  -->